Hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm

Đã đăng vào 01/12/2017 lúc 15:33

Để nâng cao nhận thức và hành động của phụ nữ đối với vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội thảo An toàn vệ sinh thực phẩm – Trách nhiệm của mỗi người” vào sáng 1/12. Tham gia hội thảo có đại diễn lãnh đạo các sở ngành và phụ nữ các địa phương trong tỉnh.

Ảnh Xuân Tứ

Hội thảo triển khai các vấn đề: hiệu quả công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong bảo đảm an toàn thực phẩm; nguyên nhân của mất an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay; vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và cộng đồng về an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian đến; công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm hiện nay…

An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan trọng, được Đảng, Nhà nước quan tâm. Tuy nhiên thực tế mất an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn diễn ra thường xuyên trên cả nước. Theo thống kê của Bộ Y tế, 6 tháng đầu năm cả nước có trên 81 nghìn cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm, trong đó có gần 300 cơ sở bị đình chỉ hoạt động. Do đó đẩy mạnh công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong thời gian đến đòi hỏi phải có sự chung tay của các cấp các ngành và cả cộng đồng.

Nguyễn Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158