Hội thảo phân tích năng lực phục vụ chương trình đào tạo cao đẳng ngành điều dưỡng và dược

Đã đăng vào 06/10/2018 lúc 17:00

Hội thảo nhà tuyển dụng và người lành nghề để phân tích năng lực phục vụ chương trình đào tạo cao đẳng ngành điều dưỡng và dược diễn ra vào sáng 6/10, tại Nha Trang. Tham dự có hơn 50 giảng viên tại các trường: Cao đẳng y tế Khánh hòa, Phú Thọ, Phú Yên và các nhân viên y tế đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.        

Ảnh Hồng Thái  

Tại hội thảo các đại biểu tập trung thảo luận, phân tích quy trình để thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực đạt chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế; Cách phối hợp hiệu quả giữa các nhà tuyển dụng và người trực tiếp hành nghề; Xác định yêu cầu và xu thế thị trường lao động đối với năng lực sinh viên tốt nghiệp; việc cải tiến chương trình đào tạo, hoàn thiện chuẩn đầu ra của hai ngành cao đẳng điều dưỡng và dược.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ nhằm cải tiến chương trình đào tạo ngành điều dưỡng và dược, trình độ cao đẳng theo các chuẩn mực của quốc gia và chuẩn khu vực ASEAN, được sự hỗ trợ của các chuyên gia trung tâm đào tạo quản lý tiên tiến và trường đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158