Hội thảo triển khai mô hình điểm về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đã đăng vào 24/03/2018 lúc 10:31

Hội thảo triển khai mô hình điểm về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018 diễn ra vào sáng qua (23/3), tại Nha Trang. 40 nhân viên y tế ở các trung tâm y tế, phòng y tế tại các xã phường thuộc 8 huyện thị thành phố trên địa bàn tỉnh đã tham dự.

Ảnh: Thế Lộc

Tại hội thảo, các đại biểu thống nhất cách thức thực hiện, triển khai mô hình điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018; cách truyền thông có hiệu quả đến các hộ kinh doanh thức ăn đường phố; cách tổ chức ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với người kinh doanh; nguyên tắc kiểm tra cơ sở kinh doanh; tần suất kiểm tra; những trường hợp phải thực hiện kiểm tra đột xuất… Mô hình điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018 được triển khai từ ngày 1/3 đến ngày 30/11/2018 tại 14 xã phường thị trấn ở cả 8 huyện thị thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm kiểm soát điều kiện về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, góp phần làm giảm thiểu tình trạng ngộ độc thực phẩm trong thời gian tới.    

      Thanh Quý 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158