Khám điều trị cơ xương khớp cho bệnh nhân tại Khánh Hòa

Đã đăng vào 25/08/2020 lúc 9:09

Nhằm nâng cao chất lượng, khám điều trị chuyên khoa sâu cho người dân trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, từ ngày 23 đến 25 tháng 8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phối hợp với đoàn chuyên gia chấn thương chỉnh hình do bác sĩ Phan Vương Huy Đổng – Phó chủ tịch hội y học thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn, thực hiện khám, tư vấn phẫu thuật cho các bệnh nhân mắc các bệnh cơ xương khớp tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. 

Ảnh Tiến Hóa

Trong 3 ngày làm việc, đoàn công tác dự kiến thực hiện khám sàng lọc, tư vấn cho khoảng 150 bệnh nhân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành lân cận. Qua khám sàng lọc, các chuyên gia phát hiện nhiều ca mắc các chấn thương khó trong lĩnh vực cơ xương khớp, các bệnh lý khớp gối, khớp háng, khớp vai, khớp cổ chân, điều trị viêm gân cấp tính, mạn tính, thoái hóa khớp… Sau khi thăm khám, đoàn sẽ xem xét, thực hiện phẫu thuật cho khoảng 15 ca bệnh nặng. 

Thời gian gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã kí kết phối hợp với đoàn chuyên gia chấn thương chỉnh hình tại TP Hồ Chí Minh. Vào tuần thứ 3 của mỗi tháng, đoàn chuyên gia sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện khám sàng lọc và chỉ định phẫu thuật cho những trường hợp mắc các bệnh lý cơ xương khớp nặng.                                             

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158