Nha Trang triển khai Tháng An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017

Đã đăng vào 19/04/2017 lúc 14:52

Lễ phát động “Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm” năm 2017 vừa được UBND thành phố Nha Trang tổ chức trong sáng 19/4.

Lễ phát động sáng 19/4 – Ảnh Thế Vinh

Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng chống ngộ độc rượu”, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền; thành phố sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm tươi sống, kinh doanh rượu. Đặc biệt là các cơ sở giết mổ, sơ chế, chế biến, cung ứng rau, thịt, thủy sản; các cơ sở kinh doanh rượu nhỏ lẻ, các làng nghề. Được biết, trong quí I/2017, thành phố đã kiểm tra về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại hơn 800 cơ sở trên địa bàn, qua đó phát hiện 260 cơ sở vi phạm, xử phạt hơn 11 triệu đồng.                                                                                 

                                                                                Khánh Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 210/GP-TTĐT cấp ngày 05 tháng 12 năm 2011

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0583.523158 - Fax: 0583.523158