Tư vấn tiêm chủng cho người dân thị xã Ninh Hoà

Đã đăng vào 07/07/2020 lúc 15:52

Sáng 7/7, trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc – số 21 Nguyễn Thị Ngọc Oanh- Phường Ninh Hiệp – Thị xã Ninh Hoà tổ chức chương trình tư vấn lợi ích của tiêm chủng cho người dân trên địa bàn thị xã. 

Tại buổi tư vấn, người dân được các bác sĩ trực tiếp tuyên truyền về lợi ích của việc tiêm chủng cho cả người lớn và trẻ em; các dịch bệnh nguy hiểm có thể phòng bằng vắc xin;  Quy trình  bảo đảm an toàn khi tiêm chủng; Cách theo dõi sau tiêm chủng; Nguy cơ có thể xảy ra nếu không được tiêm chủng hoặc tiêm chủng muộn, tiêm không đủ mũi. Ngoài ra, người dân còn được tư vấn về quy trình tiêm chủng an toàn khi đến trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc; cách đăng kí tiêm chủng tại trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc. Qua đó giúp người dân chủ động phòng bệnh an toàn bằng vắc xin. 

Ảnh Trọng Thuỷ

Trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc – Trung tâm tiêm chủng dịch vụ đầu tiên của thị xã Ninh Hoà. Sự ra đời của trung tâm đã tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với dịch vụ tiêm chủng gần nhà, giúp người dân tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại, đồng thời góp phần hạn chế tình trạng quá tải ở các cơ sở y tế tuyến tỉnh. Hiện nay, trung bình mỗi ngày, trung tâm tiêm chủng Thiên Phúc thực hiện tiêm chủng cho khoảng 70 người.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158