Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư TW Đảng làm việc với Tỉnh ủy Khánh Hòa

Đã đăng vào 03/01/2018 lúc 13:04

Sáng qua, đồng chí Nguyễn Văn Nên – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh văn phòng Trung ương, đã dẫn đầu đoàn kiểm tra làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa để thông qua Báo cáo Dự thảo kết quả kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Thanh Quang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với đoàn.

Ảnh: Xuân Thành

Qua nghiên cứu Báo cáo tự kiểm tra của Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa và kết quả làm việc với 6 tổ chức đảng, Đoàn Kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương nhận xét: thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triển khai đồng bộ 14 nhiệm vụ, bước đầu đã đạt được một số kết quả trong công tác phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo chính trị, an ninh quốc phòng. Trong đó, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp có nhiều đổi mới, sáng tạo. Việc tổ chức kiểm điểm, phân tích chất lượng tổ chức đảng, tự phê bình và phê bình đảng viên năm 2016 đã được Ban Thường vụ triển khai nghiêm túc. Tuy nhiên, dự thảo báo cáo cũng đã chỉ ra nhiều tồn tại, thiếu sót trong quá trình triển khai Nghị quyết.

Trên tinh thần cầu thị, nhìn thẳng vào sự thật để đánh giá được những gì làm được và chưa được, Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã thống nhất, tiếp thu một số nội dung báo cáo của đoàn kiểm tra. Đồng thời, có nhiều ý kiến giải trình với đoàn kiểm tra, nhằm làm rõ các vấn đề còn vướng mắc.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Nên đánh giá cao những kết quả mà Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa đã làm được trong thời gian qua. Đoàn sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của Khánh Hòa, để điều chỉnh hoàn thiện Báo cáo. Một số kinh nghiệm, sáng kiến hay trong việc ban hành, triển khai cụ thể hóa Nghị quyết của Khánh Hòa  sẽ được nghiên cứu nhân rộng. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng chia sẻ những khó khăn của tỉnh sau cơn bão số 12, mong địa phương đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn để tạo sức phát triển trong năm 2018.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Số 70, Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158