Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và làm việc về tình hình phục vụ Tết đối với các doanh nghiệp
Đã đăng vào 23/01/2025 lúc 17:01Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, sáng 23/1 ông Lê Hữu Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và làm việc về tình hình phục vụ Tết của các doanh nghiệp.
Ảnh Tiến Hoá
Đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp: công ty TNHH MTV Chợ Đầm; siêu thị Lotte Mart Nha Trang; siêu thị VinMart Trần Phú, đoàn công tác đã nghe báo cáo về những kết quả đạt được trong năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 2025; đặc biệt về tình hình kinh doanh, phục vụ dịp tết 2025.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng đã biểu dương những thành tích nổi bật của tập thể lãnh đạo, công nhân viên, người lao động các doanh nghiệp; đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục nỗ lực đảm bảo nhu cầu mua sắm của người dân; các siêu thị, chợ chủ động xây dựng kế hoạch phục vụ người tiêu dùng; đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy; tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hoá, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
Thu Hiền
