Tổng kết công tác tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019

Đã đăng vào 28/12/2019 lúc 17:36

Chiều 28/12, tại thành phố Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đạt được; đồng thời rút kinh nghiệm những hạn chế trong quá trình triển khai, phối hợp thực hiện. Ông Lê Quang Tùng, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến dự.

Ảnh Ngọc Hòa

Theo đánh giá của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, về cơ bản, công tác tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019 đảm bảo tính khoa học, bài bản, chuyên nghiệp, tiết kiệm, hiệu quả. Gần 100 hoạt động văn hóa, lễ hội, du lịch, thể thao, hội thảo, hội nghị diễn ra phong phú, xuyên suốt trong cả năm, đem lại nhiều thành công cho ngành du lịch Khánh Hòa. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt đã làm tốt, công tác tổ chức vẫn còn những hạn chế cần rút kinh nghiệm. Một số sự kiện thay đổi thời gian, địa điểm tổ chức. Công tác quảng bá, thông tin về Năm Du lịch Quốc gia thời gian đầu còn mờ nhạt, chưa tạo ấn tượng. Nhóm hoạt động của các địa phương trong tỉnh chưa thực sự hấp dẫn du khách và người dân… Nhiều giải pháp khắc phục cũng đã được đề xuất, kiến nghị để công tác tổ chức Năm Du lịch Quốc gia được tốt hơn trong những năm tới.

Ảnh Ngọc Hòa

Nhân dịp này, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tặng bằng khen cho 8 tập thể, 9 cá nhân; UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen cho 45 tập thể và 71 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác triển khai, phối hợp, tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 tại Nha Trang-Khánh Hòa.

Thu Trang

 

 

 

 

 

 

 

Thu Trang – Ngọc Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158