Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổng kết thực hiện Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam

Đã đăng vào 10/08/2023 lúc 10:23

Sáng 9/8, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Luật Sĩ quan QĐND Việt Nam. Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng, Phó Tư lệnh Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị. Đại tá Trịnh Việt Thành, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Ảnh Văn Cốc

Thời gian qua Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho đội ngũ sĩ quan trong các cơ quan, đơn vị về các nội dung của Luật Sĩ quan và các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành. Thông qua đó giúp cho đội ngũ sĩ quan nắm và hiểu rõ về chức trách, nhiệm vụ, chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với Quân đội nói chung và đội ngũ sĩ quan nói riêng; góp phần xây dựng đội ngũ sĩ quan phát triển về số lượng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương và yêu cầu nhiệm xây dựng Quân đội trong tình mới.

Tại hội hội nghị các đại biểu đã thảo luận và nêu ra những bất cập tồn tại cần hoàn thiện đáp ứng với tình hình hiện nay. Phát biểu chỉ đạo hội nghị Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng – Phó Tư Lệnh Quân khu yêu cầu, trong thời gian tới Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục xây dựng đội ngũ sĩ quan có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân; có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm; có trình độ kiến thức toàn diện, năng lực chỉ huy và tổ chức hoạt động thực tiễn tốt; chú trọng chất lượng đội ngũ sĩ quan dự bị bảo đảm tốt chế độ chính sách, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng Quân đội trong tình hình mới… Dịp này Bộ CHQS tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện luật sĩ quan QĐND Việt Nam.

Văn Cốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158