Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022
Đã đăng vào 24/02/2023 lúc 10:46Sáng 24/2, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị Tổng kết công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Ảnh Tiến Hóa
Theo đánh giá, trong năm qua, công tác phổ biến kiến thức Quốc phòng và an ninh cho toàn dân cũng được chú trọng hơn, nội dung và hình thức đa dạng, giúp nhân dân hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.
Thời gian tới, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức, lực lượng kiêm nhiệm trong tham mưu, triển khai thực hiện nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức quốc phòng và an ninh cho toàn dân trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là tại khu vực biển đảo, vùng sâu, vùng xa.
Hoàng Quân
