Truy bắt nhanh nhóm đối tượng sử dụng súng đánh nhau gây hậu quả chết người

Đã đăng vào 12/05/2023 lúc 10:38

Liên quan đến vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau giải quyết mâu thuẫn có sử dụng súng làm chết một người, bị thương một người xảy ra ở xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh vào tối 9/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành tạm giữ 8 đối tượng.

Ảnh Trung Phong

Cụ thể, vào gần 19 giờ ngày 09/5, tại khu vực trước hội trường thôn Cẩm Sơn, xã Diên Thọ huyện Diên Khánh xảy ra đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên, làm một người chết, một người bị thương. Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ 3 vỏ đạn, một túi, một ba lô bên trong có 36 viên đạn, một hộp tiếp đạn bên trong có 7 viên đạn. Ngay trong đêm, lực lượng công an đã truy bắt và vận động đầu thú được 8 đối tượng trực tiếp tham gia vụ việc.

Trong số 8 đối tượng bị tạm giữ có đối tượng Mai Quốc Hoàng, 22 tuổi trú xã Diên Hòa. Các đối tượng khác trú ở các xã: Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Phước. Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, nhóm 8 đối tượng bị tạm giữ có mâu thuẫn với Huỳnh Văn Thịnh (23 tuổi trú xã Diên Đồng) và Trần Văn Trí (29 tuổi, trú xã Diên Phước) nên hẹn nhau để giải quyết. Tối ngày 9/5, nhóm này đến khu vực xã Diên Thọ gặp nhóm của Huỳnh Văn Thịnh, hai bên đã lao vào ẩu đả. Mai Quốc Hoàng đã dùng khẩu súng bắn Huỳnh Văn Thịnh và Trần Văn Trí, hậu quả làm Thịnh tử vong, Trí bị thương. Cơ quan công an đã thu giữ một khẩu súng dạng Rulo và một số hung khí nguy hiểm khác. Mai Quốc Hoàng khai nhận khẩu súng được mua ở trên mạng.

Văn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158