UBND tỉnh tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác cứu nạn, cứu hộ

Đã đăng vào 22/01/2024 lúc 14:52

Để kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, sáng 22/1, ông Trần Hòa Nam – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CA tỉnh – đã có thành tích đột xuất trong công tác cứu nạn, cứu hộ. 

Ảnh Thành Huế

Trước đó, ngày 20/1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhận 3 tin sự cố tai nạn, có yêu cầu cứu nạn, cứu hộ xảy ra tại Khách sạn Ivy Nha Trang, 1 vụ tại khu vực bến Bà Đào sông Cái thuộc thôn Trung, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh và 1 vụ tại núi Cô Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Đơn vị đã xuất 04 lượt xe, 33 lượt CBCS đến hiện trường triển khai các biện pháp nghiệp vụ tổ chức cứu nạn, cứu hộ. Kết quả đã cứu được 4 du khách (2 người kẹt trong thang máy và 2 người bị mắc kẹt khi đang leo núi Cô Tiên) và tìm thấy 1 thi thể nạn nhân bị đuối nước,

Tại buổi lễ, ông Trần Hòa Nam đã tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng CA tỉnh Khánh Hòa nói chung và lực lượng CS PCCC&CNCH nói riêng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ của phòng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158