Bế mạc Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I

Đã đăng vào 02/05/2024 lúc 14:56

Sau 4 đêm diễn liên tiếp, vào tối 1/5 tại Quảng trường 2 tháng 4 (TP. Nha Trang), Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 đã chính thức bế mạc với đêm diễn mang chủ đề “Jazz Flows”. Đến dự có ông Phạm Tất Thắng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo người dân, du khách.

Ảnh Hồng Thái

Đêm bế mạc đã mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đầy ấn tượng với các ca khúc Jazz quốc tế, cũng như những bản nhạc Việt Nam quen thuộc được phối theo phong cách nhạc Jazz.  Các nghệ sỹ biểu diễn trong chương trình gồm: Nghệ sĩ nhạc Jazz xuất sắc của Hàn Quốc Lisa Sung cùng ban nhạc; ca sĩ Tùng Dương cùng ban nhạc; ca sĩ Phương Vy cùng ban nhạc; ban nhạc Jazz Glory; ban nhạc Jazz Metronome.

Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, diễn ra từ ngày 27-4 đến 1-5. Chương trình với 5 đêm diễn mang những chủ đề khác nhau: Đêm khai mạc The Spotlight of Jazz; Living the legend; The Latin night; The Collection và đêm bế mạc Jazz Flows. Qua đó, đã mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn với đầy đủ các thể loại nhạc Jazz từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music…Chương trình quy tụ hơn 100 nghệ sĩ và các ban nhạc Việt Nam, quốc tế đã tạo nên không khí sôi động, thu hút sự quan tâm và tạo ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ đến người dân, du khách trong những ngày nghỉ lễ. Qua đó, giới thiệu dòng nhạc Jazz và các giá trị văn hóa của vùng đất, con người Khánh Hòa đến nhân dân, du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158