Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp công dân

Đã đăng vào 11/12/2019 lúc 11:09

Thực hiện Quy định số 11, ngày 18-2-2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, sáng nay tại trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12/2019. Cùng tham dự có các sở ban ngành, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang.

Ảnh Ngọc Hòa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tiếp 6 trường hợp. Nội dung phản ánh, kiến nghị chủ yếu liên quan đến đất đai. Cụ thể: người dân đề nghị giải quyết bồi thường cấp đất tái định cư do bị thu hồi đất để thực hiện dự án khu dân cư Hòn Rớ 2; giải quyết chi trả tiền đền bù, cấp tái định cư do bị thu hồi đất để thực hiện dự án khu đô thị mới Phước Long; việc người dân bị ảnh hưởng bởi dự án chỉnh trang đô thị, xây dựng kè dọc bờ sông Cái – TP Nha Trang; xem xét việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tiền hỗ trợ nhà ở cho đối tượng chính sách…

Sau khi nghe các sở ban ngành trình bày vướng mắc liên quan đến việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của người dân; đồng chí Nguyễn Khắc Định đã trực tiếp trả lời, giải thích một số nội dung người dân phản ánh. Đồng thời yêu cầu ngay sau phiên tiếp công dân, lãnh đạo địa phương, cơ quan liên quan nhanh chóng trả lời, xử lý kiến nghị của người dân; không để vụ việc kéo dài, đảm bảo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho người dân.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158