Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đã đăng vào 21/06/2022 lúc 16:34

Hôm nay, kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Cùng với báo chí cả nước, các cơ quan báo chí tỉnh Khánh Hòa đã tích cực tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh đúng đắn, kịp thời và sinh động mọi mặt đời sống chính trị – kinh tế – xã hội, tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân; thực hiện tốt chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước và là diễn đàn của Nhân dân.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí, sáng nay 21/6, đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa và báo Khánh Hòa.

Ảnh Đình Thông

Đến thăm Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận và gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Cho biết, thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và là đơn vị tự chủ nhưng Đài vẫn cố gắng duy trì hoạt động, phản ánh kịp thời và toàn diện những vấn đề thời sự nổi bật trong tỉnh. Mong muốn trong thời gian tới, tập thể CBCNV đài tiếp tục giữ được ngọn lửa yêu nghề; tỉnh luôn đồng hành, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoạt động của Đài được tốt hơn. Lãnh đạo Đài trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, mong muốn tỉnh tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Thăm báo Khánh Hòa; Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, báo chí nói chung, báo Khánh Hòa nói riêng luôn đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua; hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, kịp thời đưa thông tin nhanh và chính xác đến người dân, được nhân dân và dư luận đánh giá cao. Mong muốn, thời gian tới, báo và đài nghiên cứu thêm chuyên trang chuyên mục về việc thực hiện Nghị quyết 09 của Bộ Chính trị vừa được Quốc hội ban hành về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù, phát triển tỉnh Khánh Hòa. Góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống, tạo động lực, khí thế mới cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158