Công ty Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập

Đã đăng vào 10/11/2022 lúc 10:38

Sáng 9/11, ông Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự lễ đón nhận Huân chương Lao động và kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Ảnh Minh Đức

Qua 32 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa đang quản lý 33 đảo yến với 173 hang yến lớn, nhỏ trên vùng biển Khánh Hòa. Công ty có 28 đơn vị trực thuộc với hơn 5.400 lao động, hơn 1.000 khách hàng là nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Công ty đã có mặt ở 63 tỉnh, thành trong nước và xuất khẩu đến nhiều thị trường nước ngoài. 9 tháng năm 2022, doanh thu của Công ty đạt hơn 3.900 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 266 tỷ đồng, đạt 87,9% kế hoạch năm 2022. Với những thành tích đó, các công ty thành viên của công ty yến sào Khánh Hòa đã nhận các quyết định tặng thưởng của Chủ tịch nước và Chính phủ. Theo đó, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất; Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại TP. Hồ Chí Minh được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua; 8 cá nhân thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Nguyễn Tấn Tuân biểu dương những nỗ lực phấn đấu và những thành quả mà cán bộ, công nhân, lao động của Công ty Yến sào Khánh Hòa đạt được; đồng thời đề nghị, thời gian tới, tập thể cán bộ, công nhân, lao động Công ty Yến sào Khánh Hòa  tiếp tục thực hiện có hiệu quả những thành tựu khoa học, công nghệ, phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hang yến, đảo yến mới; chú trọng đầu tư mở rộng các nhà máy với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, nâng cao khả năng cạnh tranh; xây dựng và đưa vào hoạt động các dự án mới, đáp ứng đủ dịch vụ phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu…Dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng trao tặng 6 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Cam Ranh và huyện Diên Khánh, mỗi nhà trị giá 70 triệu đồng; tặng quà cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá là 140 triệu đồng.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158