Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri Nha Trang

Đã đăng vào 18/06/2019 lúc 10:41

Để thông tin nội dung kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV đến toàn thể cử tri, sáng 18/6, ông Lữ Thanh Hải – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri của 15 xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang, tại phường Phước Hải.

Ảnh Đình Thông

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Lữ Thanh Hải báo cáo với các cử tri về kết quả kỳ họp của Quốc hội vừa diễn ra tại Hà Nội. Trong đó, Quốc hội đã xem xét thông qua 7 Luật, 10 Nghị quyết, xem xét cho ý kiến 10 dự án luật khác; kết quả hoạt động giám sát tối cao chuyên đề; hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn đối với 4 nhóm vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, giao thông – vận tải, xây dựng, an ninh trật tự, an toàn xã hội. Cũng tại kỳ họp, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chuyển đến Quốc hội những kiến nghị cử tri Khánh Hòa, để xem xét giải quyết. Đồng thời, chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải các vấn đề liên quan.

Cử tri thành phố Nha Trang tiếp tục kiến nghị đến Đại biểu Quốc hội các vấn đề về chính sách an sinh xã hội; minh bạch hóa các dự án trên địa bàn tỉnh; tính trạng ngạp úng nhiều khu vực; đảm bảo an ninh trật tự tại thành phố du lịch…Đại biểu Quốc hội đã ghi nhận các kiến nghị, và sẽ trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Thảo - Phó Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158