Đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung và điện thờ tháp Trầm hương

Đã đăng vào 02/04/2021 lúc 10:55

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Nha Trang – Khánh Hòa (2/4/1975 – 2/4/2021), sáng 2/4, Đoàn đại biểu Tỉnh  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, lực lượng vũ trang tỉnh và lãnh đạo thành phố Nha Trang do đ/c Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu – đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung và điện thờ tháp Trầm Hương – Nha Trang.

Ảnh Đình Thông

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố nguyện chung sức, đồng lòng phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu mạnh. Tiếp đó các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài tổ quốc ghi công và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ. Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung là nơi yên nghỉ của gần 1.000 liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ luôn được Đảng, nhà nước và nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn.

Sau lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, các vị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố Nha Trang đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại tại điện thờ tháp Trầm Hương – TP. Nha Trang.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158