Đồng chí Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Vạn Ninh

Đã đăng vào 03/10/2020 lúc 16:11

Sáng ngày 3/10, Đ/c Hà Quốc Trị Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh về kết quả phát triển nhiệm vụ kinh tế- xã hội và công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020.

 

Theo báo cáo của Huyện ủy Vạn Ninh, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và hạn hán kéo dài nên một số chỉ tiêu về kinh tế- xã hội của huyện Vạn Ninh trong 9 tháng đầu năm tăng thấp và giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, địa phương cũng đạt được một số kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19,…. Về công tác xây dựng Đảng, từ đầu năm đến nay, toàn Đảng bộ huyện kết nạp được 64 đảng viên mới, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trước thềm Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

-Đ/c Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc – Ảnh Tiến Hóa

Kết luận tại buổi làm việc, Đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả thu ngân sách của huyện đạt cao hơn so với một số địa phương khác trong bối cảnh dịch Covid-19. Thời gian tới, Huyện cần nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc, bám sát vào quy chế của tỉnh; sắp xếp kiện toàn bộ máy nhân sự sau Đại hội đi vào ổn định. Đối với các kiến nghị của địa phương, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường sớm phê duyệt giá đất tại một số dự án trên địa bàn huyện để địa phương đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng nhằm đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công./.

 

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158