Hội nghị tổng kết công tác báo chí năm 2020

Đã đăng vào 13/01/2021 lúc 14:52

Sáng 13/1, tại UBND tỉnh,  các đ/c Nguyễn Khắc Định – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đ/c Hồ Văn Mừng – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì  hội nghị  tổng kết công tác báo chí năm 2020 và chúc Tết phóng viên, nhà báo nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân sửu 2021. Cùng dự có đ/c  Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đ/c lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo tỉnh,  các Ban  đảng, sở ngành của tỉnh.   

Ảnh Hà Khánh

Báo cáo những kết quả nổi bật của hoạt động báo chí trên địa tỉnh năm 2020, đ/c Lưu Hồng Vân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã nêu rõ: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động phối hợp thực hiện tốt công tác chỉ đạo, định hướng, quản lý hoạt động báo chí trên địa bàn. Khánh Hòa có 3 cơ quan báo chí địa phương, 35 Văn phòng đại diện, phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 350 nhà báo. Trong bối cảnh thiên tai, đại dịch Covid-19…các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền định hướng dư luận, tích cực thông tin, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đặc biệt công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; phản ánh những vấn đề được dư luận quan tâm.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Tấn Tuân đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của Khánh Hòa và gửi lời chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu đến các nhà báo và gia đình, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Đ/c bày tỏ sự quan tâm, kỳ vọng vào đội ngũ báo chí năm 2021, với tinh thần chia sẻ, vì mục tiêu chung, cùng đồng hành với tỉnh khắc phục khó khăn, tiếp tục đổi mới, triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. 

Định hướng nội dung tuyên truyền trong năm mới, Đ/c Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã nêu rõ: năm 2020 mặc dù khó khăn nhưng tinh hình kinh tế – xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả ghi nhận. Trong thành công đó, có sự đóng góp của đội ngũ phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí. Đ/c ghi nhận, cảm ơn và chúc mừng các cơ quan báo chí. Đồng thời, nêu rõ những tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội  của tỉnh, những giải pháp khắc phục khó khăn trong năm 2021. Bí thư Tỉnh ủy cũng đã có chỉ đạo cụ thể đối với những nội dung cần tập trung tuyên truyền như: kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, các chương trình kinh tế – xã hội trọng điểm…Đối với các cơ quan, chỉ đạo, quản lý, chủ quản báo chí: tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý, định hướng…Các địa phương, đơn vị chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, đặc biệt là trước những vấn đề mới nảy sinh được dư luận quan tâm…

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158