Hội nghị tuyên truyền về biển, hải đảo cho cán bộ công chức, viên chức tỉnh Khánh Hòa năm 2023

Đã đăng vào 03/10/2023 lúc 10:42

Sáng 3/10, tại Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về biển, hải đảo cho cán bộ công chức, viên chức năm 2023. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng, và gần 100 cán bộ, công chức, viên chức đến từ các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.

Ảnh Thành Huế

Các đại biểu được nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Chu Hồi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam phổ biến các nội dung: Vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững kinh tế biển đất nước; quan điểm phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam; Hiệp định về Bảo tồn và sử dụng bền vững đa dạng sinh học ở vùng biển nằm ngoài quyền tài phán quốc gia (Hiệp ước về Biển cả,…. Bên cạnh đó, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Bộ đội Biên phòng tỉnh giới thiệu, thông tin các nội dung về vị trí, tầm quan trọng của Biển Đông đối với Việt Nam; vấn đề Biển Đông tại các diễn đàn quốc tế và khu vực; hoạt động bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam;…

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh cập nhật thông tin về tình hình Biển Đông và các vùng biển của Việt Nam; thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để triển khai công tác tại cơ quan, đơn vị. Từ đó nâng cao hiệu quả công tác tham mưu cho các cấp lãnh đạo trong công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam, duy trì môi trường hoà bình, ổn định phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và đất nước.

Hoàng Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158