Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ  II, Cụm thi cơ sở số  5

Đã đăng vào 15/09/2023 lúc 10:36

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II, cụm thi cơ sở số 5 đã diễn ra sáng nay tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hoà. Hội thi thực hiện theo Kế hoạch tổ chức của Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Khánh Hoà, kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng năm 2023 và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 10 của Ban Bí thư (khóa X) về "nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ" trong tình hình mới.

Ảnh Hà Khánh

14 đảng viên đại diện cho 14 chi bộ thuộc 5 tổ chức Đảng trong Cụm số 5 đã về dự thi là: Đảng bộ Sở Giáo dục và đào tạo, Đảng bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Đảng bộ Sở Văn hoá và Thể thao, Chi bộ trường Đại học Thái Bình Dương và Chi bộ Cục thống kê tỉnh Khánh Hoà. Thí sinh trải qua 2 phần: Thi trắc nghiệm: về các nội dung cơ bản trong Cương lĩnh, Nghị quyết của Đảng, Điều lệ Đảng, Các qui định, chỉ thị, kết luận quan trọng của Trung ương; Nghị quyết của Tỉnh uỷ và của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối về xây dựng đảng; nội dung tập huấn, bồi dưỡng bí thư chi bộ, cấp uỷ viên cơ sở; Phần thi xử lý tình huống (gồm có phần chào hỏi và bốc thăm và trả lời 2 cầu hỏi tình huống trong công tác xây dựng Đảng).

Hội thi là Bí thư Chi bộ giỏi là một trong những yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh. Đồng thời, qua đó, tạo điều kiện cho các bí thư, phó bí thư, cấp uỷ viên học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158