Họp Tiểu ban nội dung Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa

Đã đăng vào 12/11/2019 lúc 9:26

Ngày 11/11, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên TW Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với Tiểu ban Nội dung Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 góp ý dự thảo (lần 1) Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Ảnh Đình Thông

Ngoài chủ đề Đại hội, Bố cục của Dự thảo được chia làm 2 phần chính gồm: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trong đó nêu những kết quả đạt được, hạn chế khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại của 8 lĩnh vực, nội dung quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Phần 2 gồm phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại cuộc họp, các đại biểu đã có ý kiến góp ý cho chủ đề đại hội, bối cảnh, bố cục và nhiều nội dung cụ thể của dự thảo báo cáo chính trị. Trong đó yêu cầu dự thảo điều chỉnh, làm rõ một số nội dung như: Tư tưởng của báo cáo chính trị phải thể hiện được đường lối lãnh đạo của Đảng; Dự thảo phải có sự kiểm định thẩm tra của của chuyên gia, nhà khoa học, phải lấy ý kiến của các Đảng viên, nhân dân, nêu bật được thành tựu khoa học công nghệ trong thời gian qua…

Đồng chí Nguyễn Khắc Định yêu cầu hàng tuần, bộ phận Thường trực Tiểu ban Nội dung và Ban biên tập phải rà soát tổng thể tiến độ công việc; Ban biên tập tiếp thu các ý kiến hoàn chỉnh dự thảo để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy góp ý trước khi Tỉnh ủy cho ý kiến. Trên cơ sở đó, tiếp tục lấy ý kiến góp ý rộng rãi của các sở, ban, ngành, các đồng chí cán bộ lão thành, chuyên gia, nhà khoa học và các bộ, ngành Trung ương để hoàn chỉnh dự thảo báo cáo chính trị.

Tuyết Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158