Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm

Đã đăng vào 12/07/2022 lúc 11:08

Sáng 12/7, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm.

Ảnh  Nguyễn Nam

Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh gồm 10 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Quản lý thị trường tỉnh và Trại giam A2. Trong 6 tháng qua, các đơn vị đã chủ động phát động phong trào thi đua phù hợp với đặc thù của từng đơn vị; nội dung, chỉ tiêu thi đua tập trung vào công tác chuyên môn và những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm. Kết quả thực hiện phong trào thi đua đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu trên mọi mặt công tác. Việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được quan tâm hơn, kịp thời khích lệ các tập thể, cá nhân ra sức thi đua.

6 tháng cuối năm, các đơn vị trong khối tập trung hoàn thành các chỉ tiêu thi đua. Các đơn vị cũng đã thảo luận đưa ra giải pháp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu trong thời gian đến.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158