Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đã đăng vào 01/09/2020 lúc 10:38

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 1/9, đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, cùng Lực lượng vũ trang và thành phố Nha Trang, do đồng chí Nguyễn Khắc Toàn – Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa – dẫn đầu, đã đến dâng hương, đặt vòng hoa viếng nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, tại Điện thờ tháp Trầm Hương.

Ảnh Hữu Thiện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến anh linh các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc, đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đoàn đại biểu cũng đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phát huy truyền thống đó, Đảng bộ, chính quyền, Lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh nguyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Khánh Hòa ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện. Đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, các đại biểu đã đến dâng hương các anh hùng, liệt sĩ tại điện thờ Tháp Trầm Hương.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158