Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đã đăng vào 21/01/2020 lúc 17:33

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 21/1, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQVN, lực lượng vũ trang tỉnh, thành phố Nha Trang do đồng chí Nguyễn Khắc Định – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa dẫn đầu đã dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung, điện thờ tháp trầm hương, tưởng nhớ đến công đức các vị anh hùng của dân tộc.

Ảnh Hữu Thiện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén hương tri ân, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ đến anh linh các Anh hùng liệt sỹ. Những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đoàn cũng đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sỹ và thắp hương tại các phần mộ thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của các anh hùng liệt sỹ. Các anh là tấm gương sáng ngời để thế hệ trẻ Khánh Hòa tiếp bước truyền thống anh hùng, đóng góp vào sự phát triển và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Khánh Hòa nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Sau lễ đặt vòng hoa, các đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại Miếu thờ và mộ Bình Tây Đại tướng Trịnh Phong, Di tích lưu niệm Danh nhân chí sĩ Trần Quý Cáp tại huyện Diên Khánh; Điện thờ và tượng đài Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn; điện thờ tháp Trầm Hương ở TP Nha Trang. Để ghi nhớ công ơn trời biển các anh hùng, các tướng lĩnh tài ba đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và thống nhất đất nước.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158