Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho 24 địa chỉ nhân đạo tại TP Nha Trang

Đã đăng vào 22/01/2020 lúc 8:23

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng Ban Chỉ đạo mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tỉnh đã có buổi thăm tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Nha Trang vào chiều 21/1.

Ảnh Xuân Thành

Đoàn đã trao tặng 4 suất học bổng cho 4 em học sinh nghèo vượt khó; 20 địa chỉ nhân đạo, mỗi địa chỉ được trao tặng 1 phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm tiền mặt và thẻ bảo hiểm y tế. Tổng giá trị của hoạt động nhân đạo lần này là 44 triệu đồng. Thông qua chương trình, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân mong muốn những món quà nhỏ sẽ góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên đán trong không khí vui tươi, đầm ấm. Được biết từ đầu tháng 1 đến nay, ban chỉ đạo mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tỉnh đã trao tặng 19 suất học bổng và 60 suất quà cho các địa chỉ nhân đạo ở một số huyện thị thành phố trong tỉnh.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giám Đốc: Thái Thị Lệ Hằng
Phó Giám Đốc: Lê Hoàng Triều - Trần Văn Thanh - Nguyễn Xuân Duy - Cung Phú Quốc - Võ Thanh Lâm
Cơ sở 1: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, phường Nam Nha Trang, Khánh Hòa
Cơ sở 2: 285A đường 21 tháng 8, phường Bảo An, Khánh Hòa
Cơ sở 3: 77 Yersin, phường Tây Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3523158 - Fax: 0258.3523158
Email: baokhanhhoadientu@gmail.com; quangcaobkh@gmail.com; toasoan.bkh@gmail.com; dichvuquangcaoktv@gmail.com; ktv.org.vn@gmail.com