Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung và điện thờ Tháp Trầm Hương

Đã đăng vào 01/09/2021 lúc 11:20

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021), sáng 1/9, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, các lực lượng vũ trang tỉnh và lãnh đạo TP. Nha Trang do đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung và điện thờ tháp Trầm Hương – Nha Trang.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm, tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hiện Khánh Hòa đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ, vì vậy, lễ viếng diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm và đảm bảo thực hiện đúng theo các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Khánh Hòa đã và đang ra sức chăm lo thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công và thân nhân người có công. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa cùng chung tay góp sức phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Sau lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, các đại biểu đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại điện thờ Tháp Trầm Hương, TP. Nha Trang.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158