Nha Trang: Người dân náo nức tắm biển trong ngày đầu “mở biển”

Đã đăng vào 04/05/2020 lúc 15:19

Ngày 4/5, Khánh Hòa cũng đã cho phép tắm biển trở lại, ngay từ sáng sớm, rất nhiều người dân địa phương và du khách đã đi tắm biển, tập thể dục ở dọc tuyến công viên bờ biển Trần Phú, Phạm Văn Đồng, TP.Nha Trang để “giải nhiệt” sau chuỗi ngày dài thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh Đình Thông

Theo ghi nhận, trong buổi sáng đầu tiên UBND tỉnh cho phép hoạt động tắm biển trở lại, các hoạt động có liên quan trên tuyến công viên bờ biển và trên mặt nước biển trở lại bình thường. Từ sáng sớm, ở các công viên dọc bãi biển của TP Nha Trang khá đông người dân đã tập thể dục thể thao, tắm biển. So với những ngày trước khi thực hiện giãn cách xã hội, lượng người tập trung về khu vực này có phần ít hơn. Hầu hết mọi người vẫn giữ khoảng cách an toàn, không tụ tập đông người tại một địa điểm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân không đeo khẩu trang như khuyến cáo của cơ quan chức năng.

Theo thông báo của UBND tỉnh, từ 0h ngày 4/5, ngoài hoạt động tắm biển đảm bảo không tụ tập đông người tại cùng thời điểm theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 24/4/2020, các cơ sở dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, massage trên tuyến công viên bờ biển vẫn dừng hoạt động cho tới khi có thông báo mới.

Minh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Thảo - Phó Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158