Tập huấn kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ

Đã đăng vào 23/04/2019 lúc 15:50

Sáng 23/4 trường mầm non Sơn Ca – thành phố Nha Trang đã phối hợp với phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ – Công an tỉnh Khánh Hòa tập huấn về tuyên truyền kiến thức, pháp luật về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Ảnh Xuân Thành

Tại buổi tập huấn, nhà trường đã được cập nhật những thông tin cần thiết và kỹ năng cơ bản về phòng cháy chữa cháy. Các  kỹ năng xử lý tình huống có thể xảy ra. Ngoài ra, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường còn được hướng dẫn sử dụng một số loại bình chữa cháy và các phương tiện, vật liệu khác sẵn có để  chữa  cháy ban đầu  ở cơ sở, trường học; Những điều cần lưu ý về bảo dưỡng, vận hành và sử dụng hiệu quả bình chữa cháy…Việc sử dụng hệ thống bếp ga và vấn đề đảm bảo an toàn trong nhà trường…

Cũng trong nội dung tập huấn, nhà trường đã tổ chức cho học sinh trải nghiệm  một 1 số tình huống giả định, qua đó trẻ mầm non có kỹ năng cần thiết,  khi có cháy nổ xảy ra. Đây là một trong các nội dung giáo dục kỹ năng sống, được nhà trường tổ chức cho học sinh  hàng năm.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Thảo - Phó Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158