Tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm nông lâm thủy sản

Đã đăng vào 17/06/2019 lúc 11:33

Sáng 17/6, tại Nha Trang, hơn 100 cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh lĩnh vực nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã tham gia lớp tập huấn kiến thức chuyên ngành về an toàn thực phẩm, do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản tổ chức.

Ảnh Trọng Thủy

Tại lớp tập huấn, các chủ cơ sở, hộ kinh doanh đã được cán bộ Chi cục phổ biến nội dung Nghị định 15-2018 của Chính phủ: Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm. Giới thiệu Thông tư 38-2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn: Quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Bên cạnh đó, đại diện Chi cục cũng trao đổi, thảo luận trực tiếp với các chủ cơ sở, hộ kinh doanh nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm.

Minh Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Bà Thái Thị Lệ Hằng - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158