Tổng kết hoạt động công tác thông tin đối ngoại tỉnh Khánh Hòa năm 2019

Đã đăng vào 18/12/2019 lúc 17:16

Sáng 18/12, Ban công tác thông tin đối ngoại tỉnh Khánh Hòa đã tổng kết hoạt động công tác thông tin đối ngoại tỉnh năm 2019. Đ/c Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Ban công tác thông tin đối ngoại tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Ảnh Đình Thông

Trong năm 2019, thực hiện những định hướng chiến lược của Đảng, Nhà nước ta về công tác đối ngoại, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác thông tin đối ngoại triển khai đồng bộ, phù hợp và hiệu quả, thực hiện đồng thời với nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, gắn với đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn tỉnh. Trong năm, tỉnh đã tập trung tuyên truyền, quảng bá các sự kiện của Năm du lịch quốc gia và Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2019; Thông tin về tình hình trong nước, chủ trương, đường lối của Đảng về công tác đối ngoại; những vấn đề dư luận xã hội quan tâm để chuyển tải đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh kịp thời; đồng thời đấu tranh phản bác những thông tin, quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch trên internet và các trang mạng xã hội. Tiếp tục tổ chức trưng bày hình ảnh tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam" tại các địa phương trên địa bàn tỉnh…

Kết luận buổi làm việc, đ/c Nguyễn Tấn Tuân chỉ rõ: để làm tốt công tác thông tin đối ngoại cần tăng cường công tác phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể, địa phương với cơ quan quản lý nhà nước. Năm 2020, Tập trung tuyên truyền các sự kiện, như: Việt Nam đảm nhận vai trò Ủy viên không Thường trực Hội đông Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020 – 2021 và Chủ tịch ASEAN 2020, đặt biệt các hội nghị tổ chức tại Khánh Hòa. Đồng thời, đổi mới và nâng cao chất lượng các loại hình thông tin, đối tượng và địa bàn của công tác thông tin đối ngoại; Đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trên mạng internet và các trang mạng xã hội./.

Tùng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158