TP Nha Trang: tạm dừng hoạt động của các bãi giữ xe tuyến công viên bờ biển

Đã đăng vào 31/05/2021 lúc 8:36

UBND TP. Nha Trang vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động của các bãi giữ xe tuyến công viên bờ biển đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng; Cấm các phương tiện đi vào các công viên, cấm để xe trong công viên tuyến bờ biển từ 14 giờ chiều 30-5 đến khi có thông báo mới. Người dân vẫn được phép tắm biển nhưng được yêu cầu hạn chế tập trung đông người. 

Theo chỉ đạo của UBND TP. Nha Trang, Phòng Quản lý đô thị đã sử dụng barie rào chắn các lối đi xuống biển và các bãi xe dọc công viên bờ biển để ngăn ngừa phương tiện giao thông vào công viên bờ biển. UBND TP. Nha Trang yêu cầu Đội Thanh niên xung kích thông báo cho các điểm giữ xe tuyến công viên bờ biển nghiêm túc thực hiện việc dừng hoạt động của các bãi giữ xe; phối hợp với UBND các xã, phường tuyên truyền cho người dân và du khách biết để chấp hành; phối hợp với Phòng Quản lý đô thị xử lý nghiêm trường hợp vi phạm (kể cả những khu vực không phải là bãi giữ xe nhưng người dân tự đưa xe máy, xe đạp vào công viên).

TP. Nha Trang yêu cầu Phòng Quản lý đô thị tăng cường phối hợp xử lý các bãi xe không chấp hành việc tạm ngưng hoạt động, các trường hợp mang xe vào trong công viên bờ biển và không đeo khẩu trang khi ra đường. TP. Nha Trang cũng đề nghị UBND các xã phường tăng cường tuyên truyền vận động người dân trên địa bàn chủ động thực hiện các biện pháp chống dịch, tự giác thực hiện nghiêm túc thông đệp 5K của bộ y tế; triển khai ngay cho người dân ký cam kết thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19…

T.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158