Tuyên dương 94 chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

Đã đăng vào 01/03/2024 lúc 11:14

Sáng 1/3 tại TP Nha Trang, Hội LHPN tỉnh tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phát động phong trào thi đua năm 2024 và tuyên dương 94 Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Hà Quốc Trị- Phó bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội.

Ảnh Ngọc Ánh

Các đại biểu, cán bộ và đông đảo hội viên phụ nữ đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ; truyền thống hào hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam qua bao thời kỳ cũng như sự nỗ lực vươn lên, khẳng định vị trí vai trò của phụ nữ trong thời đại mới. Tại buổi lễ, đại biểu và chị em hội viên phụ nữ đã được giao lưu, gặp gỡ và nghe những sẻ chia của một số Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ các cấp về tâm tư, tình cảm và nhiệt huyết của các chị với công tác Hội. Nhằm động viên, ghi nhận đóng góp của đội ngũ Chi hội trưởng Phụ nữ các cấp trong hoạt động và sự phát triển của tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh đã tuyên dương 94 Chi hội trưởng Phụ nữ các cấp tiêu biểu- đại diện cho gần 1.000 chi hội trưởng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Hà Quốc Trị – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đánh giá cao phong trào của Hội LHPN nữ tỉnh trong phong trào xây dựng tỉnh nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; dù ở cương vị nào các cán bộ, hội viên phụ nữ đều hoàn thành trách nhiệm và vai trò của mình. Thời gian tới, Phó Bí thư Tỉnh uỷ mong rằng Hội LHPN các cấp triển khai sau rộng các phong trào thi đua yêu nước; Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng tỉnh Khánh Hoà đến năm 2030; tiếp tục đẩy mạnh phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế; nâng cao công tác tuyên truyền bình đẳng giới; chung tay xây dựng nông thôn mới; lan toả và triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác xã hội, chương trình thiện nguyện…

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158