Chung kết cuộc thi “Sứ giả Du lịch Nha Trang 2019”

Đã đăng vào 29/06/2019 lúc 12:33

Tối 28/6, tại khách sạn Qinter Central – TP Nha Trang, đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Sứ giả du lịch Nha Trang 2019”. Cuộc thi do đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức. Từ 80 thí sinh, cuộc thi đã chọn ra 8 thí sinh tranh tài ở vòng chung kết, để  tìm ra gương mặt xuất sắc nhất nhận danh hiệu Sứ giả Du lịch Nha Trang 2019. Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Khánh Hòa đã đến dự. 

8 thí sinh của cuộc thi xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Trong đêm thi, các thí sinh đã giới thiệu vẻ đẹp của Nha trang – Khánh Hòa, qua 3 phần thi gồm: Thuyết trình, trang phục và ứng xử. Đặc biệt, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc vòng thi thuyết trình các chủ đề liên quan đến văn hóa, ẩm thực, du lịch và con người vùng đất Nha Trang- Khánh Hòa. 

8 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Sứ giả du lịch Nha Trang 2019”. Ảnh Đình Thông

Kết thúc phần thi thuyết trình, Ban giám khảo đã lựa chọn ra tốp 4 thí sinh tham gia phần thi ứng xử. Thí sinh Phan Thị Ngọc Phước (sinh viên Trường Đại học Nha Trang) xuất sắc giành giải Nhất, thí sinh Cao Thị Hồng Anh (sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa) đã đạt giải Nhì, thí sinh Bùi Anh Tuấn (đến từ TP.Hồ Chí Minh) và Bùi Tô Vũ (đến từ TP. Nha Trang) đồng hạng Ba.

Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh KH trao giải Nhất cuộc thi cho Phan Thị Ngọc Phước (sinh viên Trường Đại học Nha Trang). Ảnh Đình Thông

Cuộc thi Sứ giả du lịch Nha Trang được Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa tổ chức năm đầu tiên và đã mang lại một sân chơi bổ ích, ý nghĩa dành cho các bạn trẻ có tình yêu đặc biệt với Nha Trang- Khánh Hòa..

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc đài Phát thanh và Truyền hình KH trao giải Nhì cho  Cao Thị Hồng Anh (sinh viên Trường Đại học Khánh Hòa). Ảnh Đình Thông

 Cuộc thi cũng là dịp để quảng bá, tuyên truyền về giá trị văn hóa, những nét đẹp của thiên nhiên, du lịch biển, đảo, con người vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2019.

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình KH tặng hoa các nhà tài trợ cuộc thi " Sứ giả du lịch Nha Trang năm 2019". Ảnh Đình Thông

Diệu An 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158