Đoàn báo chí Hàn Quốc khảo sát du lịch Nha Trang – Khánh Hoà 

Đã đăng vào 07/12/2022 lúc 10:58

Trong 2 ngày 6,7/12, Đoàn báo chí (Presstrip) gồm 20 thành viên là đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tại Hàn Quốc đang có chuyến khảo sát điểm đến, sản phẩm du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch tại Khánh Hòa. 

Ảnh Hà Khánh

Trong chương trình, đoàn đã đi khảo sát các điểm du lịch nổi bật tại Nha Trang – Khánh Hoà như: danh thắng Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar, Nhà thờ Chánh Toà Nha Trang, Chùa Long Sơn. Theo đánh giá của các thành viên trong đoàn, tỉnh Khánh Hòa có lợi thế biển đảo, nhiệt độ mát mẻ quanh năm, phù hợp với nhu cầu nghỉ mát của du khách Hàn Quốc. Các sản phẩm du lịch tại Khánh Hoà khá đa dạng, đặc biệt là loại hình du lịch biển đảo, kết hợp với nghỉ dưỡng. Thông qua chương trình khảo sát du lịch sẽ tạo điều kiện cho các cơ quan truyền thông, DN lữ hành Hàn Quốc tìm hiểu, nắm bắt thông tin, sản phẩm dịch vụ của du lịch Khánh Hòa để giới thiệu với du khách Hàn Quốc. Đồng thời có những bài viết quảng bá du lịch, phát động điểm đến trong thời gian tới. 

Theo kế hoạch, đoàn báo chí Hàn Quốc sẽ khảo sát các sản phẩm du lịch tại Khánh Hoà trong ngày 6 và 7 tháng 12. Ngoài các địa điểm trên, đoàn sẽ trải nghiệm khám phá: chợ đêm Nha Trang, tham quan vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang; Trải nghiệm dịch vụ golf, Spa tại Anna Madara resort.

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158