Du lịch Tết hứa hẹn hấp dẫn

Đã đăng vào 21/01/2023 lúc 10:42

Tết này, Khánh Hòa sẽ đón nhiều chuyến bay quốc tế. Bên cạnh đó, thời gian nghỉ Tết kéo dài khiến nhu cầu du lịch của khách nội địa tăng cao. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp du lịch tỉnh đã chuẩn bị nhiều chương trình để khách vui xuân.

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Khánh Hòa sẽ đón lượng khách du lịch khá đông, cao điểm của khách nội địa từ mùng 2 đến mùng 5 Tết. Ở thị trường khách quốc tế, bên cạnh khách Hàn Quốc, Nga, Kazakhstan…, Khánh Hòa cũng đón các đoàn khách đến từ Trung Quốc trên các chuyến bay charter của Hãng Hàng không Vietjet Air. Bên cạnh du lịch biển, đảo; các di tích, danh thắng ở Nha Trang, các điểm du lịch sinh thái, như: Hồ Kênh Hạ (TP. Nha Trang), Công viên Du lịch Yang Bay (huyện Khánh Vĩnh)… cũng sẽ thu hút du khách tham quan trong những ngày Tết sắp đến. Dù lượng khách trong dịp Tết tăng khá cao so với thường ngày song không gây áp lực lên việc cung ứng cũng như giá cả dịch vụ tại các khu, điểm du lịch. Đa số khách sạn, khu nghỉ dưỡng không tăng giá dịch vụ lưu trú.

Để chuẩn bị cho đợt cao điểm du lịch Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Sở Du lịch đã có công văn khuyến khích doanh nghiệp tổ chức các sự kiện để khách vui xuân đón Tết; niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết; tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh… Sở Du lịch đã bố trí nhân lực trực đường dây nóng 24/24 để tiếp nhận phản ánh của du khách. Trong những ngày Tết, sở sẽ cử lực lượng kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ du lịch và sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158