Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn và resort Việt Nam-lần 2: “Nâng tầm du lịch Việt Nam”

Đã đăng vào 10/05/2019 lúc 10:05

Tìm giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú, xây dựng chiến lược phát triển của ngành du lịch trong bối cảnh mới… là những vấn đề trọng tâm được phân tích, thảo luận tại “Hội nghị Các Tổng Giám đốc Khách sạn & Resort Việt Nam – Lần 2", với chủ đề "Nâng tầm du lịch Việt Nam" do Hiệp hội Khách sạn Việt Nam phối hợp tổ chức cùng các đơn vị: Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Giải pháp Khách sạn Việt, Công ty Cổ phần Khatoco – Liberty (thuộc Tổng Cty Khánh Việt). Đây cũng là một trong những hoạt động của Festival Biển Nha Trang-Khánh Hòa 2019.  

Ảnh: Nguyên Kông

Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 400 tổng giám đốc, tổng quản lý, chủ đầu tư khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên cả nước. Trong 2 ngày (9 và 10/5), những diễn giả hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn thảo luận những chủ đề về xu hướng của ngành khách sạn Việt Nam và thế giới, cách mạng công nghệ 4.0 và tương lai của ngành công nghiệp khách sạn, tổng quan tình hình du lịch Việt Nam nói chung và Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.

Trong khuôn khổ hội nghị, tọa đàm “Triển vọng Phát triển ngành Du lịch Việt Nam – Cơ hội và Thách thức” với các ý kiến bàn luận của nhiều chuyên gia hàng đầu của Tổng cục Du lịch, Hội đồng Tư vấn Quốc gia về Du lịch, Hiệp hội Khách sạn. các chủ đầu tư, Tổng Giám đốc, Tổng Quản lý đã giới thiệu bức tranh tổng quan, cập nhật thông tin về xu hướng phát triển của ngành; nhiều kinh nghiệm điều hành khách sạn, resort được chia sẻ bởi đại diện các Tập đoàn Quản lý khách sạn lớn quốc tế & khu vực. Ngoài ra, những vấn đề “nóng” trong lĩnh vực lưu trú cũng được các đại biểu thảo luận, liên quan đến thực trạng cạnh tranh về giá phòng và yêu cầu tất yếu phải liên kết để phát triển. So với lần đầu tiên tại Festival biển 2017, Hội nghị năm nay có quy mô tổ chức lớn hơn, là dịp kết nối các cơ sở lưu trú cao cấp cùng đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ Tổng Giám đốc, Tổng Quản lý trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng của Việt Nam. 

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158