Thường trực UBND tỉnh rà soát công tác tổ chức Festival Biển

Đã đăng vào 08/05/2019 lúc 15:51

Liên quan đến công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa, sáng nay, Thường trực UBND tỉnh nghe các sở ngành, đơn vị liên quan báo cáo công tác rà soát các hoạt động chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia 2019, Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa và chuỗi các sự kiện, hoạt động diễn ra các ngày Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Vinh chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Hữu Thiện

Theo báo cáo, đến thời điểm hiện tại, các sở ngành, đơn vị có liên quan hầu như cơ bản hoàn tất mọi công đoạn, phần việc có liên quan đến công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa. Cụ thể, đối với Sở Văn hóa và Thể thao đã hoàn thành các nội dung liên quan đến chương trình Lễ Khai mạc, tuyên truyền trực quan, vận động nhà tài trợ. Tính đến thời điểm hiện tại, Sở tiếp nhận số tiền tài trợ mà các nhà tài trợ đã cam kết là 21,9 tỷ đồng. Đối với Sở Du Lịch, cũng đã hoàn thành việc dự tính danh sách đại biểu, khách mời; kêu gọi được 27 doanh nghiệp du lịch hỗ trợ  khoảng 60 phòng lưu trú; lắp đặt poster tại các địa điểm có đông du khách đến tham quan… Một số sở ngành khác có liên quan như Sở Y Tế, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tài chính, Sở Thông tin Truyền thông, Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa cũng đã có kế hoạch, sự chuẩn bị kỹ càng trong công tác phối hợp hoàn thành tốt công tác tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2019 và Tuần lễ Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa.

Sau khi nghe các sở ngành, đơn vị báo cáo, Thay mặt Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Lê Đức Vinh yêu cầu các sở ngành, đơn vị có liên quan vẫn phải tiếp tục rà soát lại những phần việc cuối cùng một cách kỹ càng, chu đáo. Trong đó, đồng chí yêu cầu Sở Tài chính lập đường dây nóng ghi nhận phản ảnh kịp thời của du khách về giá cả dịch vụ ăn uống; lưu trú; đảm bảo công tác lễ tân tiếp đoàn, phục vụ các đoàn khách trong và ngoài nước; Sở Y tế tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chuẩn bị nhân lực, xe cấp cứu sẵn sàng ứng phó trong các trường hợp khẩn cấp; ngành giao thông vận tải phối hợp với tp Nha Trang đảm bảo an ninh trật tự về giao thông; đảm bảo các đơn vị vận tải taxi- vận tải thủy nội địa thực hiện vận chuyển du khách đúng giá niêm yết và văn minh… Được biết, Lễ khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 11/5. Tuần lễ Festival biển Nha Trang- Khánh Hòa kéo dài từ ngày 11 đến ngày 14/5. 

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Thảo - Phó Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158