Xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp trong hoạt động du lịch ở Khánh Hoà

Đã đăng vào 19/12/2019 lúc 10:24

Hội thảo Xây dựng và phát triển văn hoá doanh nghiệp trong hoạt động du lịch ở Khánh Hoà được Sở Văn hoá và thể thao Khánh Hòa phối hợp với Ban tổ chức Cuộc vận động xây dựng văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào sáng 18/12 tại Nha Trang. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Hoàng.

Ảnh Hà Khánh

Tại đây, các đại biểu được nghe tham luận với các nội dung: Vai trò, vị trí của giá trị văn hóa trong hoạt động doanh nghiệp; Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chí văn hóa trong hoạt động du lịch ở Việt Nam; Thực trạng và giải pháp xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động phát triển du lịch ở vùng duyên hải Nam Trung bộ nói chung và Khánh Hòa nói riêng ; … Theo thống kê, hiện Khánh Hòa có hơn 130 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành. Thực tế, phần lớn các doanh nghiệp vẫn chưa quan tâm nhiều đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp hoặc có quan tâm mà chưa đưa ra được giải pháp thực hiện. Do vậy, giải pháp đặt ra cho việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp ở Khánh Hòa là cần một định hướng cụ thể; phát huy vai trò quản lý nhà nước trong việc đẩy lùi tiêu cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh; tạo nếp văn hóa ứng xử tốt trong doanh nghiệp…

Cũng tại hội thảo, Ban tổ chức đã triển khai Cuộc vận động xây dựng văn hoá doanh nghiệp trong các hoạt động văn hóa – du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Như Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158