Hội thảo quốc tế “Giáo dục Tiểu học trong xu thế hội nhập”

Đã đăng vào 10/01/2024 lúc 10:40

Sáng 10/1, tại Nha Trang, trường ĐH Khánh Hoà phối hợp cùng trường Đại học Sư phạm Quốc gia Daegu, Hàn Quốc tổ chức Hội thảo quốc tế “Giáo dục Tiểu học trong xu thế hội nhập”. Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học, các tác giả, giảng viên, giáo viên, sinh viên đến từ hai trường và các trường đại học, các viện nghiên cứu, các trường phổ thông của Việt Nam.

Ảnh Nguyễn Nam

Sau lễ khai mạc, hội thảo đã diễn ra phiên toàn thể và 2 phiên tiểu ban: tiểu ban đào tạo giáo viên ở tiểu học và tiểu ban đào tạo học sinh ở tiểu học. Các đại biểu tham dự hội thảo cùng thảo luận, trao đổi các nội dung, chuyên đề: nâng cao năng lực chỉ số cho sinh viên giáo dục tiểu học trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay; đào tạo giáo viên tiểu học đáp ứng chuẩn nghề nghiệp và chương trình giáo dục phổ thông trong xu thế hội nhập quốc tế; nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên tiểu học ở Việt Nam từ bài học kinh nghiệm của Hàn Quốc.

Diễn ra trong 01 ngày, Hội thảo nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục tiểu học giữa các nhà khoa học giáo dục Việt Nam và Hàn Quốc và tạo điều kiện cho các sinh viên, các học viên cao học và các nghiên cứu sinh trẻ ngành Giáo dục Tiểu học có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với những chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục tiểu học của Việt Nam và Hàn Quốc.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158