Kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phối cấp  do chủng mới của vi rút Cô-rô-na tại các cơ sở giáo dục

Đã đăng vào 11/02/2020 lúc 9:11

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra, trong ngày 10/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã tổ chức 3 đoàn kiểm tra tại các cơ sở giáo dục, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh Ngọc Ánh

Kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các trường học, ở 6 huyện, thị, thành phố, Sở Giáo dục và đào tạo nắm bắt tình hình thực tế, đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của các đơn vị. Từ đó, có biện pháp chỉ đạo kịp thời, nhằm chuẩn bị các điều kiện đón học sinh đi học trở lại. Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết các nhà trường đã chủ động nắm bắt, cập nhật thông tin tuyên truyền đến phụ huynh học sinh về phòng, chống dịch bệnh. Trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị đã phân công cán bộ, giáo viên trực trường, làm vệ sinh trường, lớp học. Đặc biệt là các trường mầm non, tiểu học, trường có tổ chức bán trú, đã thực hiện vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, bàn ghế, dụng cụ…

Đoàn kiểm tra đã lưu ý, nhắc nhở các nhà trường thực hiện theo đúng chỉ đạo của tỉnh, địa phương và ngành trong công tác phối hợp tuyền truyền và phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra; Đồng thời, đảm bảo các điều kiện về an toàn, vệ sinh môi trường trường, lớp học, sẵn sàng đón học sinh trở lại học, khi điều kiện cho phép.

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Trần Minh Thảo - Phó Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158