Thứ trưởng Bộ GDĐT thăm và làm việc với Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang

Đã đăng vào 14/12/2023 lúc 10:08

Chiều 13/12, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã thăm và làm việc với Trường CĐ Sư phạm Trung ương – Nha Trang; qua đó có thêm cơ sở thực tiễn để hoàn thiện Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm giai đoạn 2012 – 2030, tầm nhìn 2050.

Ảnh Đình Thông

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường cho biết Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm là một quyết sách mang tầm quốc gia, sẽ tác động lớn đến các trường cũng như toàn xã hội. Nhà trường sẽ cố gắng để thích ứng tốt nhất khi Quy hoạch chính thức được phê duyệt; mong muốn duy trì 3 trường CĐ Sư phạm trung ương ở Hà Nội, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non trình độ cao đẳng; tin tưởng quy hoạch khi hoàn thiện sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cả hệ thống giáo dục đào tạo.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đánh giá cao vai trò của các thầy cô giáo của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo giáo dục mầm non. Cho biết, quy hoạch không phải là giảm đầu mối mà quy hoạch để có cơ hội phát triển về quy mô, lĩnh vực đào tạo và phát triển chiều sâu, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực cho địa phương, cho vùng. Đồng thời gửi lời chúc các thầy cô giữ vững niềm tin, nhiệt huyết, trau dồi năng lực, cùng đổi mới để phát triển.

Hoài Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158