Hội thảo thương mại điện tử

Đã đăng vào 30/11/2022 lúc 10:46

Sáng 30/11, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thuộc Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội thảo thương mại điện tử-nhu cầu cần thiết cho cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển thị trường. 

Ảnh Nguyễn Nam

Trong 1 ngày, gần 50 doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh được giới thiệu về khái niệm, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại công nghệ 4.0, quy trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Sự cần thiết của chuyển đổi số trong việc thay đổi nhận thức, tư duy quản lý công việc và văn hóa tổ chức, cung cấp những thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa cho phí vận hành, duy trì được yếu tố lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp, nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng.

Hội thảo còn chia sẻ giải pháp hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp thông qua phần mềm; các ứng dụng kinh doanh của thương mại điện tử; tác động của thương mại điện tử đến thị trường và người bán lẻ; các quy định pháp luật về thương mại điện tử và hoá đơn điện tử. Hội thảo nhằm trang bị những kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành doanh nghiệp. 

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158