Lễ Thắp sáng cây thông Noel, tại Nha Trang

Đã đăng vào 05/12/2020 lúc 11:59

Tối 4/12, đông đảo du khách và người dân thành phố Nha Trang được trải nghiệm không khí vui tươi, ấm áp tại Lễ Thắp sáng cây thông Noel do khách sạn Novotel Nha Trang tổ chức.

Ảnh Nguyễn Nam

Lễ Thắp sáng cây thông Noel là một trong những hoạt động lễ hội văn hóa được khách sạn Novotel Nha Trang tổ chức hằng năm mỗi độ Giáng sinh về. Chương trình có sự tham gia biểu diễn văn nghệ của các em nhỏ đến từ Trung Tâm Phục hồi chức năng và Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa, học sinh, phụ huynh trường Ischool và trường Quốc tế Anh Pháp (EFI Center). Với ý nghĩa tái hiện câu chuyện “Cô bé bán diêm” của Andersen, Lễ Thắp sáng cây thông Noel là hoạt động kết nối du khách và cộng đồng người dân địa phương, cùng thắp lên ánh lửa, xua tan lạnh giá, sẻ chia với những em nhỏ còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, không may mắn trong cuộc sống. 

Như thường lệ, Novotel Nha Trang còn tổ chức trưng bày các gian hàng, bán quả châu từ thiện, quà tặng lưu niệm được làm bởi trẻ em khuyết tật, bánh và đồ dùng trang trí giáng sinh…để gây Quỹ từ thiện. Kết thúc Lễ Thắp sáng cây thông Noel, ban tổ chức đã thu được gần 40 triệu đồng; toàn bộ số tiền sẽ được chuyển đến Trung tâm Phục hồi Chúc năng và Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa và Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile Việt Nam).  

                                   Thu Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158