Hội nghị bồi dưỡng về kỹ năng chuyên sâu cho đội ngũ luật sư

Đã đăng vào 07/09/2023 lúc 10:47

Sáng 7/9, tại Nha Trang, Sở Tư pháp phối hợp với đoàn luật sư tỉnh Khánh Hoà tổ chức hội nghị bồi dưỡng về kỹ năng chuyên sâu năm 2023 cho khoảng 100 luật sư và người tập sự hành nghề Luật sư trên địa bàn tỉnh. 

Ảnh Hồng Thái

Tại hội nghị, các đại biểu được cập nhật kiến thức về kỹ năng luật sư tham gia phiên toà hình sự sơ thẩm. Trong đó tìm hiểu về những vấn đề chung về phiên toà hình sự sơ thẩm có liên quan đến hoạt động của luật sư, ứng xử của luật sư tại phiên toà hình sự sơ thẩm, phúc thẩm. Bên cạnh đó, hội nghị còn trang bị cho các đại biểu về thực tiễn thi hành Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật tố tụng dân sự – Những vướng mắc và kiến nghị sửa đổi bổ sung. 

Các Luật sư tham dự hội nghị bồi dưỡng đã tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề pháp lý liên quan đến chủ đề liên quan, trao đổi những vướng mắc bất cập trong thực tiễn. Thông qua hội nghị sẽ góp phần nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội luật sư và những người tập sự hành nghề Luật sư, nâng cao chất lượng hoạt động pháp lí trên địa bàn tỉnh. 

Thanh Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158