Thông điệp mới nhất của ông Kim Jong-un sau khi tái xuất

Đã đăng vào 04/05/2020 lúc 15:29

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bày tỏ lòng biết ơn với đội ngũ tuyên truyền viên nhà nước vài ngày sau khi xuất hiện trở lại, xua tan những đồn đoán liên quan tới sức khỏe. 

Nhà lãnh đạo Triều Tiên tái xuất sau hơn 20 ngày vắng mặt. Ảnh: AFP/KCNA.

"Đồng chí Kim Jong-un đã gửi lời cảm ơn tới những tuyên truyền viên gương mẫu đang thực hiện trách nhiệm và vai trò là những nhà tuyên truyền chủ đạo, giúp người lao động thực hiện các chính sách của đảng" – tờ Rodong Sinmun – cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên cho hay. 

Tờ báo chính thức của Triều Tiên cho rằng, các tuyên truyền viên luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục cổ vũ người lao động tiếp tục đột phá và tiến lên.

Thông tin mới nhất được đăng tải sau khi truyền thông Triều Tiên đưa tin hôm 2.5 rằng, một ngày trước đó, ông Kim Jong-un tham dự sự kiện tại một nhà máy phân bón. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của ông Kim Jong-un sau 20 ngày vắng mặt, làm dấy lên các đồn đoán xoay quanh tình trạng sức khỏe của ông. 

Một quan chức cấp cao của Hàn Quốc thông tin ngày 3.5, ông Kim Jong-un có khả năng là không hề trải qua phẫu thuật. "Chủ tịch Kim không được cho là đã trải qua phẫu thuật" – Yonhap dẫn lời một quan chức giấu tên của văn phòng Tổng thống Hàn Quốc.

HẢI ANH

Xem bản gốc báo Lao Động tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28 tháng 09 năm 2018

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158