Báo Khánh Hoà hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Đã đăng vào 29/01/2024 lúc 15:11

“Trong năm 2024, Báo Khánh Hoà tiếp tục là cơ quan tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ truyên truyền các hoạt động chính trị, kinh tế – xã hội của tỉnh” – là chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, tại hội nghị tổng kết công tác năm 2023 của Báo Khánh Hoà, tổ chức vào chiều 28/1.

Ảnh Đình Thông

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tuân đã biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2023 của Báo Khánh Hoà – Cơ quan báo chí địa phương được đánh giá cao, hàng đầu của cả nước. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, trong năm 2024, Báo Khánh Hoà tiếp tục là cơ quan tiên phong, thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò của báo chí, góp phần triển khai các Nghị quyết của Đảng, các chính sách của Nhà nước đến người dân.

Năm 2023 vừa qua, Báo Khánh Hoà đã khởi sắc với bức tranh tổng thể về sự sáng tạo, đổi mới nội dung, hình thức, mở các chuyên mục mới trên báo in. Ra mắt phiên bản mới và triển khai phần mềm tòa soạn hội tụ.  Xây dựng, phát triển nội dung các thể loại mới trên báo điện tử như Emagazine, Infographic, đọc báo online, podcast. Tổ chức cuộc thi ảnh, video clip. Báo Khánh Hoà đứng thứ 3 khối báo chí địa phương về mức độ trưởng thành chuyển đổi số báo chí của cả nước và đạt giải cao tại các giải báo chí. Qua đó, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đặc biệt là việc thực hiện các nghị quyết của Trung ương về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; các sự kiện lớn của tỉnh nhà. Báo cũng đã làm tốt công tác từ thiện xã hội.

Ảnh Đình Thông

Tại hội nghị, UBND tỉnh đã trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 1 tập thể và trao bằng khen cho 2 cá nhân của Báo Khánh Hòa. Nhân dịp này, Báo tổ chức ra mắt kênh TikTok Báo Khánh Hòa; khen thưởng cộng tác viên xuất sắc; trao giải cuộc thi viết “Những vùng ký ức” và  tri ân doanh nghiệp, cá nhân đồng hành với báo trong hoạt động từ thiện xã hội…

Liên Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158