Đêm nhạc Jazz “Living the legend”

Đã đăng vào 29/04/2024 lúc 17:26

Tối 28/4 tại Sân bóng Thanh niên – TP Nha Trang diễn ra đêm nhạc Jazz với chủ đề "Living the legend". Đây là đêm diễn thứ 2 của Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Đến dự có ông: Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước.

Ảnh Ngọc Ánh

Đêm nhạc diễn ra thời lượng gần 180 phút với sự tham gia của một số ban nhạc Jazz và nghệ sĩ trong nước như: Ban nhạc Saigon Winds; nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn… Các nghệ sỹ đã gửi đến khán giả khoảng 20 tiết mục, ca khúc mang âm hưởng nhạc Jazz đương đại.

Đây là lần đầu tiên Chương trình Jazz Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam và tại TP Nha Trang. Chương trình gồm chuỗi hoạt động âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ, ban nhạc Jazz nổi tiếng trong nước và quốc tế, đa dạng về thể loại từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music với sự tham gia của gần 200 nghệ sĩ, ban nhạc Việt Nam và nghệ sĩ, ban nhạc quốc tế đến từ các quốc gia: Mỹ, Singapore, Hàn Quốc. Qua đó giới thiệu tới khán giả, du khách về sự phong phú, đa dạng, hấp dẫn của nhạc Jazz trên toàn thế giới và dòng chảy của Jazz tại Việt Nam. Đây là dịp để giới thiệu hình ảnh điểm đến Nha Trang – Khánh Hoà an toàn, một vùng đất đầy năng động, mến khách, tích cực phát triển và hội nhập. Chương trình diễn ra vào các tối hàng đêm cho đến hết 1/5 tại 2 địa điểm: sân khấu Quảng trường 2/4 và sân bóng Thanh Niên.

Diệu An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2011 - 2016 Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
Giấy phép xuất bản số: 250/GP-TTĐT cấp ngày 28/09/2018

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Người chịu trách nhiệm: Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc
Trụ sở cơ quan: Đường A1, Khu đô thị An Bình Tân, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 02583.523158 - Fax: 02583.523158